Các dịch vụ của Âm thanh nhà thờ

Cảm ơn bạn đã đến với chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực âm thanh nói chung và âm thanh nhà thờ nói riêng, chúng tôi hân hạnh được mang đến cho các bạn các dịch vụ :

Khảo sát hệ thống âm thanh nhà thờ

Nếu quý vị có ngôi thánh đường đang quá trình xây dựng, chúng tôi sẽ khảo sát thực tế và lên phương án thiết kế âm thanh cho ngôi nhà thờ. Việc khảo sát sẽ giúp tính toán được số lượng, vị trí loa để lắp đặt. Chúng tôi sẽ cung cấp bản vẽ thiết kế sơ đồ lắp đặt, giúp các bạn bố trí dây loa từ trước để đạt tính thẩm mỹ và yêu cầu của hệ thống. Tránh tình trạng phải đục tường đi dây sau khi nhà thờ đã hoàn thiện.

Nâng cấp hệ thống âm thanh nhà thờ

Âm thanh cũ của nhà thờ khó nghe, hiện tượng hú rít hay xảy ra….

Chúng tôi sẽ khảo sát thực tế và đưa ra những đánh giá thực trạng cũng như đưa ra những phương án nâng cấp phù hợp với nhu cầu và kinh tế

Cân chỉnh dàn âm thanh nhà thờ

Dàn âm thanh của bạn mới đầu tư nhưng lắp đặt không đúng kĩ thuật. Cân chỉnh chưa tốt, chưa phát huy hết hiệu quả. Chúng tôi sẽ đến tận nơi và hỗ trợ để giúp bạn có được dàn âm thanh ứng ý nhất.

Cung cấp thiết bị âm thanh nhà thờ

Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi tự tin trong việc lựa chọn các sản phẩm âm thanh. Chúng tôi cung cấp các thiết bị âm thanh chính hãng với chất lượng cao và giá thành hợp lí. Bên cạnh đó là chế độ hậu mãi chu đáo.

Hân hạnh được hợp tác.

0/5 (0 Reviews)