CHÀO M

 CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI ÂM THANH NHÀ THỜ</

GIỚI THIỆU TÁC GIẢ

Xin chào, tôi tên là Thượng. Tôi sinh ra và trưởng thành trong gia đình có truyền thống về phục vụ. Người bố đáng kính của tôi là một ca trưởng lâu năm của giáo xứ, và ông cũng là người làm nghề âm thanh. Tôi được thừa hưởng gen âm nhạc của bố và được truyền cảm hứng để phục vụ giáo hội từ những việc hi sinh của ông. Tôi tham gia ca đoàn rất sớm và sau đó tôi theo học trường Sư phạm nghệ thuật TW ở Hà Nội. Tôi theo học thêm khoá thiết kế âm thanh của trường ĐH Sân Khấu Điện Ảnh. 

Suốt nhiều năm ở Hà Nội, tôi luôn tham gia các hoạt động sinh viên công giáo  và đảm trách việc ca trưởng tại đó. Mỗi tháng 2 lần, chúng tôi được vinh dự hát lễ ở nhà thờ Thái Hà. 

Tôi tốt nghiệp vào năm 2013 và quyết định theo nghiệp âm thanh – con đường mà bố tôi đang dang dở. 

Tôi mong muốn được hy sinh và phục vụ qua công việc này. Tôi muốn giúp đỡ các giáo xứ có được hệ thống âm thanh tốt. Bản thân tôi đã từng thất vọng và buồn khi chứng kiến công sức của ca đoàn trong cả tháng trời lại đổ sông đổ biển vì gặp những sự cố âm thanh khi hát lễ. 

Chính vì những trăn trở, những cảm hứng mà người bố quá cố của tôi trao cho tôi, cũng như tinh thần phụng sự nhà chúa tôi đã tạo nên trang web này.

GIỚI THIỆU VỀ ÂM THANH NHÀ THỜ

Hiểu được những đặc thù và thách thức trong việc lắp đặt âm thanh nhà thờ,chúng tôi tạo ra trang web này để nhằm chia sẽ đến quý vị, các linh mục những kiến thức và sản phẩm để lắp đặt cho nhà thờ. 

Ngoài những sản phẩm, chúng tôi còn có những bài viết để giúp quý vị có thêm nhiều thông tin kiến thức, qua đó giúp quý vị hiểu rõ hơn về lĩnh vực này. 

TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI ?

Chính những năm tháng phục vụ trong ca đoàn nhà thờ đã mang lại cho tôi nhiều trải nghiệm cũng như góc nhìn đa dạng về âm thanh. Với tôi, âm thanh nhà thờ không đơn thuần chỉ là truyền tải âm thanh mà nó còn là một công cụ để giúp mọi tín hữu nâng tâm hồn lên với Chúa qua các lời kinh, các giai điệu thánh ca.

Khác biệt của chúng tôi :

  • Cung cấp dịch vụ trọn gói từ tư vấn thiết kế thi công
  • Sản phẩm chính hãng- đa dạng
  • Là người công giáo – hiểu được những đặc thù và tính chất của âm thanh nhà thờ
  • Có chuyên môn và kinh nghiệm về âm nhạc – lợi thế của người làm âm thanh
  • Được đào tạo chính quy

SỨ VỤ CỦA ÂM THANH NHÀ THỜ  

Chúng tôi ý thức được rằng, những gì chúng tôi có đều do Thiên Chúa ban tặng. Chúng tôi sẽ đem những ” nén bạc” của mình để phục vụ hội thánh. Chúng tôi mong muốn mang đến những dàn âm thanh chất lượng cao nhất và dịch vụ phục vụ chu đáo nhất. ” Vọng đến thánh nhan ” chúng tôi mong rằng, những lời kinh nguyện, những giai điệu thánh ca sẽ vang vọng lên tới Chúa.  

Cầu chúc bạn được tràn đầy ân sủng và bình an của Thiên Chúa.

0/5 (0 Reviews)